Treatment – Melasma รักษาฝ้า

สยามคลินิกให้บริการรักษาฝ้าแบบใหม่ โดยมีบริการรักษาฝ้า 2 รูปแบบ ซึ่งจะเหมาะกับผู้รับบริการที่ชอบในวิธีการที่ไม่เหมือนกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

 • Melasma Pine Tree รักษาฝ้าด้วยมาร์คจากเปลือกต้นสน
 • Anti-Melasma Program รักษาฝ้าด้วยการผลักยาและเลเซอร์

Melasma Pine Tree รักษาฝ้าด้วยมาร์คจากเปลือกต้นสน

การรักษาฝ้าแบบใหม่ ฝ้าจางเร็ว ไม่ทำลายผิว หน้ากระจ่างใสขึ้น ด้วยขั้นตอน สบายๆ ไม่เจ็บ นอนมาส์กสวยๆ กันได้เลยค่ะ สยามคลินิกภูเก็ต เราให้บริการรักษาฝ้าใน 6 ขั้นตอน ดังนี้ค่ะ

 1. Cleaning Milky ใช้ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางที่ไม่สามารถเช็ดหรือล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าและโฟมล้างหน้า บนผิวหน้าได้ เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกจากคราบเครื่องสำอางโดยคลีนซิ่ง มิลค์น้ำนมสูตรอ่อนโยน
 2. White Wip Foam การล้างหน้าชนิดที่มีสารชะล้างค่อนข้างสูง จึงเกิดเป็นเนื้อข้นหนืดเหมือนวิปครีม ข้อดีคือฟองโฟมจะแน่น และละเอียดกว่าเนื้อโฟมหรือสบู่ทั่วไปเพื่อเตรียมผิวให้สะอาด สดชื่น ผิวนุ่ม  ผิวไม่แห้งและทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นไว้ได้ค่ะ
 3. Melasma Pine Tree Mask มาส์กผิวหน้าด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเปลือกของต้นสน ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำ ผิวเป็นฝ้าให้กลับมาสดใส ดูจางลง
 4. Melasma Water Therapy Drop (Red Cell) น้ำหยด-รักษาฝ้า ฤทธิ์เย็นน้ำหยดลงบนผิว ฝ้าจะค่อยๆจาง สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางและยังช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวเป็นฝ้า ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ทิ้งไว้ 6 ชั่วโมง  ฝ้าจะค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนค่ะ
 5. Nourishing Skin บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง
 6. Overnight Pine Milk Mask มาร์กน้ำนมรากไม้ต้นสนสกัดเข้มข้น สามารถทิ้งไว้ยามค่ำคืนเพื่อบำรุงผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหน้าแห้งกร้านให้กลับมามีความชุ่มชื่นอีกครั้ง

3 ขั้นตอน ฝ้าจางหาย โดยไม่ทำลายผิว กับคอร์ส Melasma Treatment with Pine Mask

 1. ขั้นแรก เคลียร์ผิวให้สะอาดและมาร์คด้วย White Wip Foam วิปโฟมสด
 2. ขั้นที่สอง มาร์คผิวหน้าด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเปลือกของต้นสน (Melasma Pine Tree Mask) ช่วยปรับสภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส
 3. ขั้นสุดท้าย มาร์คด้วยมาร์คสูตรพิเศษ น้ำหยด-รักษาฝ้า ฤทธิ์เย็น (Melasma Water Therapy Drop – Red cell) อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางลง และช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิว ให้กลับมาแข็งแรง

สนใจติดต่อโปรแกรมรักษาฝ้ากดติดต่อหาคลินิกได้เลยนะคะ โปรโมชั่นพิเศษ 19,900 บาท / 4 ครั้ง ปกติ 30,000 บาท

โปรแกรมที่ 2 ในการรักษาฝ้า จะเน้นที่การผลักยาวิตามินเข้าไปในผิวแล้วใช้เลเซอร์ปรับสภาพผิว ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชอบการทรีตเมนต์แบบใช้เครื่องมือ ทางสยามคลินิกเราให้บริการ


Anti-Melasma Program รักษาฝ้าด้วยการผลักยาและเลเซอร์

 1. Facial Cleaning ใช้ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางที่ไม่สามารถเช็ดหรือล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าและโฟมล้างหน้าบนผิวหน้าได้ เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกจากคราบเครื่องสำอางโดยคลีนซิ่ง มิลค์น้ำนมสูตรอ่อนโยน
 2. ผลักวิตามิน Anti-Melasma เป็นการผลักวิตามินพร้อมยกกระชับผิวหน้าด้วยตัวช้อนทอง ที่ปล่อยกระแสไฟฟ้าตัวเฉพาะ ทำให้ตัวยาสามารถผลักดันวิตามินให้ซึมลึกระดับเซลล์ผิวได้ และฟื้นฟูเซลล์ผิวได้ ซึ่งสามารถซึมซาบสู่ผิวได้โดยไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดบาดแผลจึงไม่มีโอกาสเป็นแผลเป็น เพื่อมอบคุณประโยชน์ล้ำลึก ฟื้นฟูทุกอณูเซลล์ผิว
 3. Laser หน้าใสเฉพาะจุด เพื่อลดรอยจุดด่างดำของฝ้า ปรับสภาพผิวพรรณให้แลดูเรียบเนียนขึ้น ทำให้ผิวหมองคล้ำกลับมาสดใส และปรับเม็ดสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอขึ้น
 4. สะกิดฝ้า ตัวยาเมโสฝ้า เข้มข้นสะกิดบริเวณฝ้าให้ทั่วหน้า เพื่อให้ฝ้าดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

นี่ละคะ สูตรการรักษาฝ้าอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสยามคลินิกภูเก็ต เท่านั้น


ติดต่อสยามคลินิกภูเก็ต