บริการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน เห็นผลชัดเจนมีจำนวนเคสเยอะที่สุดในภูเก็ต

ดูดเอาไขมันส่วนเกินออกมาจากบริเวณต่างๆ เช่น หน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน คอ การดูดไขมันไม่สามารถลดความอ้วนทั่วร่างกายได้ แต่สามารถลดจำนวนไขมันบริเวณส่วนต่างๆ ที่สะสมอยู่เฉพาะที่ได้ ช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้นและมีความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เราให้บริการดูดไขมันด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงพยาบาลประจำการ และทีมงานทรีตเมนต์ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผลงานการรักษาและชื่อเสียงของการให้บริการที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพของเราตลอดมา

ดำเนินการโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์

หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์ หัวหน้าทีมแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมแต่ง (ฟิลเลอร์) การร้อยไหม การฉีดโบท็อก และการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส หมอได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร วุฒิบัตรนานับประการ

ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสถาบัน

เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่อาจารย์เอมได้เริ่มต้นให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม เเละการดูดไขมันกระชับสัดส่วนแก่คนภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง คุณภาพของการให้บริการเป็นที่ประจักษ์มานาน ด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนจากสถาบันต่างๆ เป็นที่การันตีถึงคุณภาพการบริการของพวกเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

เน้นความปลอดภัยมาก่อนเป็นอันดับเเรก

ห้องทำหัตถการทันสมัย ปลอดภัย ผสานกับทักษะของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่าน การฝึกอบรมในการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด รวมคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ เเละมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ประทับใจหลังทำ

ดูดไขมัน บริเวณใดได้บ้าง

การดูดไขมันไม่สามารถทำได้ทุกบริเวณของร่างกาย เพราะบางส่วนของร่างกายมีความเสี่ยงสูง โดยเฉพาะในบริเวณที่มีเส้นประสาทจำนวนมากอย่างเช่น ใบหน้า การดูดไขมันช่วยจัดการปัญหาเรื่องไขมันสะสม ไขมันเฉพาะส่วน ช่วยกระชับสัดส่วน ให้รูปร่างดูดีขึ้น ดูเหมาะสมขึ้น ซึ่งไม่ใช่เป็นการลดน้ำหนักแต่อย่างใด โดยบริเวณที่สามารถดูดไขมันได้ มีดังนี้ หน้าท้อง ต้นแขน ท้องแขน ต้นขา คางหรือเหนียง สะโพก เอว ปีกนางฟ้า การดูดไขมันควรอยู่ภายใต้ดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อจะได้ตอบโจทย์การแก้ปัญหาด้านไขมันสะสมได้อย่างตรงจุดที่สุด

รีวิวดูดไขมัน

ดูดไขมันแขน

 

ดูดไขมันขา

ดูดไขมันท้อง

ดูดไขมันปีกหลัง

 

คลิปรีวิวดูดไขมัน

บริการดูดไขมัน ที่มีให้บริการที่เรา

การดูดไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่ปกติและต้องการจะมีสัดส่วนในแบบที่ต้องการ และมีบริเวณที่มีการสะสมของไขมันที่กำจัดได้ยากแม้จะมีการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารแล้วก็ตาม ซึ่งการดูดไขมันไม้ได้เป็นการรักษาโรคอ้วนแต่อย่างใด บริการดูดไขมันที่สยามคลินิกมีดังนี้